Media_328568875-1

Thay thế phục hình củ

Đối với tất cả sự vật thì không có gì là vĩnh viễn, đối với các phục hình răng cũng vậy. Nhìn chung tùy mỗi loại phục hình, chất liệu, đặc tính, cách bảo quản – sử dụng của mỗi người mà tuổi thọ của phục hình sẽ dài ngắn khác nhau.[…] Xem thêm »

Media_328568875-1

Răng lợi muộn phiền

Người ta mọc chiếc răng đầu tiên vào khoảng tám tháng tuổi. Hai cái cùng một lúc. Răng cửa. Kể từ đó cho đến lúc đầy đủ hai hàm ba mươi hai chiếc cũng mất hơn hai thập niên. Có người ngoài ba mươi mới mọc nốt chiếc răng khôn cuối cùng. Răng khôn thật sự là phiền phức. Nó phiền bởi lúc ấy người ta cũng chẳng thể khôn hơn mấy nả. Việc dùng để nhai là không cần thiết vì khi chưa có nó vẫn ăn mía cả cây bình thường.[…] Xem thêm »

Media_328568875-1

Hiểu rõ về trám răng

Trám răng là một biện pháp điều trị trong nha khoa rất phổ biến, tuy vậy không phải ai cũng hiểu rõ bản chất và hiệu quả của phương pháp này. Trám răng sẽ dứt điểm sâu răng?[…] Xem thêm »

Media_328568875-1

Đánh răng không sạch

Nhiều người dù chăm chỉ vệ sinh răng miệng nhưng vẫn “vấp phải” các vấn đề nha khoa do mắc phải các sai lầm dưới đây.[…] Xem thêm »

Media_328568875-1

Những lợi ích của nắn chỉnh răng

Phương pháp nắn chỉnh răng là việc nha sĩ sẽ giúp người bệnh khắc phục các vấn đề về răng và hàm như răng không đều mọc sai vị trí, vẩu hàm trên và dưới, lép hàm trên và lùi hàm dưới…[…] Xem thêm »

Media_328568875-1

Các bệnh răng miệng thường gặp

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên các bệnh về răng miệng như vệ sinh răng miệng chưa tốt, dùng thuốc, hút thuốc lá... làm cho người bệnh mất tự tin và những hệ lụy sức khỏe khác.[…] Xem thêm »

Media_328568875-1

Cần một tấm lòng “để gió cuốn đi”…!

khắp đạo tràng, có rất nhiều phật tử biết mình chỉ là hạt bụi giữa thế nhân, và họ thầm lặng làm từng việc tốt nhỏ nhất hằng ngày, cho đến những chuyến đi từ thiện tập thể[…] Xem thêm »